Trang chủ Giải trí 57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz?

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz?

6 min read
Comments Off on 57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz?
0
196

Trong khi cả showbiz đang xôn xao bàn tá.n, thậm chí có netizen còn lên tiếng chúc mừng Tinh Gia thì phía Châu Tinh Trì đã nhanh ch.óng lên tiếng phản hồi.

Sá.ng ngày hô.m nay, truyền th.ông Hong Kong sốt sắng với th.ông tin g.ây bão, Châu Tinh Trì đã kết h.ôn ở t.uổi 57. Nhiều fan của “Vua hài kịch” tỏ ra vô cùng b.ất ng.ờ, điều đ.á.ng nói, ng.ười tung ra th.ông tin này là một phóng viên n.ổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, Vua hài kịch Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz? - Ảnh 1.

Cụ thể, vào t.ối ngày 16/7, phóng viên của Hong Kong đưa tin và cho biết: “Châu Tinh Trì đã có vợ, bà xã luôn cổ vũ và đ.ộng viên ông trên bước đường sự ngh.iệp, chính vì vậy ông đang b.ắt tay quay phim mới”. Điều này kh.iến fan bá.n tin bá.n ngh.i kh.ông biết có phải ngôi sao n.ổi tiếng này đã kết h.ôn, thậm chí có ng.ười kh.ông tin, y.êu c.ầu vị phóng viên kia phải đưa ra tấm ảnh cưới của 2 vợ chồng Châu Tinh Trì nhưng ng.ười này chỉ ph.ản ứ.ng: “Kh.ông có gì là nếu như ở đây cả”, dường như rất chắc ch.ắn với th.ông tin mà mình có được.

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, Vua hài kịch Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo những cập nhật mới nhất, phía Châu Tinh Trì đã đưa ra lời phủ nhận và hy vọng phía truyền th.ông đừng tung tin sai sự thật.

Trước đây, Châu Tinh Trì từng có 1 khoảng thời gian mặn nồng với diva Mạc Văn Uý, được truyền th.ông và ng.ười hâm mộ rất lòng ủng hộ. Vậy nhưng, Châu Tinh Trì y.êu c.ầu Mạc Văn Uý phải vứt bỏ sự ngh.iệp, trở thành ng.ười phụ nữ hỗ trợ đằng sau cho ông, tuy nhiên Mạc Văn Uý nhất quyết cự tuyệt, tình duyên của 2 ng.ười cũng đ.ứt gá.nh từ đó.

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, Vua hài kịch Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz? - Ảnh 3.

Theo Kenh14

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ẩn sau scandal “dở khóc dở cười” là sự bối rối đến cùng cực của bóng đá Thái Lan

Thật khó tin LĐBĐ Thái Lan (FAT) lại vướng phải một sai sót đáng trá.ch đến vậy để rồi lâm…