Trang chủ Thời sự Ảnh “nhạy cảm” của Ph.ó h.iệu tr.ưởng bỗng xuất hiện ở gmail của trường

Ảnh “nhạy cảm” của Ph.ó h.iệu tr.ưởng bỗng xuất hiện ở gmail của trường

8 min read
Comments Off on Ảnh “nhạy cảm” của Ph.ó h.iệu tr.ưởng bỗng xuất hiện ở gmail của trường
0
118

Một số ảnh “nhảy cảm” của Phó hiệu trường trên địa b.àn TP. Cần Thơ đã b.ất ng.ờ b.ị phát tá.n trên gmail của nhà trường.

Thầy Tr. tường trình l.ại v.ụ việc. Ảnh: Dân Việt

Báo Dân Việt dẫn th.ô.ng tin từ Chá.nh Văn phòng Sở GDĐT TP.Cần Thơ Nguyễn Mạnh Hùng cho biết c.ơ qu.an này sẽ thành lập đoàn k.iểm tr.a v.ụ l.ộ ảnh “nhạy cảm” của một thầy Ph.ó h.iệu tr.ưởng của một trường thuộc huyện Vĩnh Thạnh.

Theo đó, Ph.ó h.iệu tr.ưởng để l.ộ ảnh “nóng” tên là Tr. Thầy Tr. trình b.ày, giữa thá.ng 4 vừa qua, thầy được Hiệu trưởng trường là c.ô Nguyễn Thị Hồng Thảo gọi v.ào ph.òng làm việc.

Thầy Tr. được h.iệu tr.ưởng cho xem những tấm “ảnh n.óng” được in ra giấy, kèm theo 1 biên bản có nhiều ng.ười ký x.á.c nh.ận nhìn thấy những hình ảnh trên th.ô.ng qua hệ thống Google ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Thầy Tr. cho biết đó là những bức ảnh c.á nh.ân của m.ình và chấp hành ký vào biên bản. Trong đêm hô.m đó, CA đến lập biên bản, t.ạm gi.ữ điện điện thoại để đ.iều tr.a.

Sau đó, thầy Tr. b.ị lấy phiếu k.ỷ l.uật. Tuy nhiên, tại buổi lấy phiếu, có đến 16/23 đảng viên của trường kh.ô.ng đồng ý k.ỷ l.uật thầy Tr.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, thầy Tr. nói chưa hiểu tại sao khi thấy những ảnh “nóng” của ô.ng trên email của trường thì n.ữ Hiệu trưởng l.ại kh.ô.ng nói với ô.ng mà l.ại gọi điện báo với CA luôn.

Theo ô.ng T. ở email của nhà trường kh.ô.ng chỉ hiện những hình ảnh “nóng” của ô.ng mà còn cả những hình ảnh khá.c.

“Tôi chụp hàng nghìn cái ảnh để trong điện thoại, trong đó chỉ có khoảng 6 cái ảnh tôi chụp nửa thân dưới chứ kh.ô.ng chụp cả ng.ười. Những hình ảnh n.óng đó tôi chụp khi nằm trên gá.c chứ kh.ô.ng phải chụp ở nhà tắm của gia đình.

Lúc đó có m.ình tôi ở nhà, do thích thì tôi chụp chơi thôi xong l.ại xóa đi ngay vì s.ợ v.ợ c.on tôi nhìn thấy. Con tôi hay cầm điện thoại xem nên tôi kh.ô.ng thể lưu những hình ảnh đó l.ại để giờ có thể làm b.ằng ch.ứng là tôi hoàn toàn trong sá.ng, kh.ô.ng có chuyện chụp những hình ảnh n.óng với ng.ười ph.ụ n.ữ khá.c”, thầy Tr. khẳng định trên báo Đất Việt.

Theo DoisongVietn.am.vn

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

C.on g.ái khoe “phá” của b.ố 20 tỉ mỗi năm: Quý lắm mới đẻ được ‘cục vàng’ như vậy!

Chị Thảo, ng.ười đang n.ổi như cồn trên m.ạng x.ã h.ội khi khoe trên facebook mỗi năm chị …