Trang chủ Giải trí B.ắt giam nghệ sĩ hài Hồng Tơ về h.ành v.i đ.ánh bạc

B.ắt giam nghệ sĩ hài Hồng Tơ về h.ành v.i đ.ánh bạc

10 min read
Comments Off on B.ắt giam nghệ sĩ hài Hồng Tơ về h.ành v.i đ.ánh bạc
0
247

CA TP HCM cho biết vừa b.ắt nghệ sĩ hài Hồng Tơ và đang t.ạm gi.am tại Chí Hòa để phục vụ c.ông tá.c đ.iều tr.a.

Chiều tối 7-5, Cơ quan CSĐT CA TP HCM cho biết đã b.ắt gi.ữ ông Cao Văn Tơ (SN 1963, ngụ quận Tân Phú, tức nghệ sĩ hài Hồng Tơ) về h.ành v.i đ.ánh bạc.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ đã bị t.ạm gi.am tại trại t.ạm gi.am Chí Hòa để phục vụ c.ông tá.c mở rộng đ.iều tr.a những h.ành v.i liên quan của đ.ường d.ây đ.ánh bạc này. Một nguồn tin cho hay Hồng Tơ bị b.ắt cùng một số đ.ối t.ượng khi tham gia đ.ánh bạc tại một t.ụ đ.iểm cờ bạc ở vùng ven TP HCM.

B.ắt giam nghệ sĩ hài Hồng Tơ về h.ành v.i đ.ánh bạc - Ảnh 1.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ

Hồng Tơ từng là khá.ch mời trong chương trình pháp thoại của một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Hồng Tơ cho biết sinh ra và lớn lên ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Từ nhỏ, anh đã mê cờ bạc, tham gia đặt bầu cua và từng lấy thuốc đỏ để d.ọa b.ị th.ương nhằm xin tiền mẹ.

Sau khi bén duyên với nghệ thuật, Hồng Tơ từng kiếm được rất nhiều tiền và b.ắt đầu lao vào con đường cờ bạc. Hồng Tơ cho biết khi có khoảng 5.000 USD, anh muốn mua chiếc xe 8.000 USD. Do còn thiếu 3.000 USD, Hồng Tơ bèn đ.ánh bài. Sau đó, Hồng Tơ đ.ánh bài ăn được 4.000 USD và mua xe 8.000 USD; rồi tiếp tục chơi bài và thua bài, bán xe.

Hồng Tơ còn thua rất nhiều lần, sau đó mua nhà, sửa nhà bán lại. Có tiền, Hồng Tơ nghỉ diễn 4 năm để th.ỏa m.ãn thú vui cuộc sống, đi vũ trường. Thói cờ bạc vẫn kh.ông bỏ, Hồng Tơ tiếp tục lao vào con đường đ.ỏ đ.en và thua sạch, phải bán biệt thự, sau đó ra ở trọ và từng bị con nợ tr.uy s.át.

Hồng Tơ kể rằng từng chơi một ván bài 30 triệu đồng và thua một buổi đ.ánh bài 400 triệu đồng. Thực tế, anh từng bị thua bạc phải bán 3 căn nhà.

Theo nghệ sĩ Thanh Phú, vụ việc của nghệ sĩ Hồng Tơ đã rộ lên từ hơn nửa tháng qua. “Hồng Tơ bị b.ắt cùng với một người nữa nhưng qua đ.iều tr.a thì người này đã được thả về, còn Hồng Tơ vẫn tiếp tục bị t.ạm gi.am để đ.iều tr.a. Anh em trong giới sân khấu đã nhiều lần khuyên can Hồng Tơ nên tránh xa bài bạc vì sàn diễn đã co cụm lại, ít sân khấu sáng đ.èn, bản thân nghệ sĩ đều túng thiếu mà vướng vào bài bạc sẽ khổ cho vợ con” – NS Thanh Phú đã chia sẻ.

NSƯT Lê Thiện (nguyên phó giám đốc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang) kh.ông còn xa lạ với việc NS Hồng Tơ vướng vào “kiếp đ.ỏ đ.en”. Bà kể có lần đoàn đã sắp mở màn mà Hồng Tơ chưa quay về sân khấu, khi bà tìm đến nơi thì mới biết Hồng Tơ đang sát ph.ạt.

“Rất b.uồn khi biết tin này. Nhiều lần xem trên cá.c chương trình game show, những tâm sự của Hồng Tơ khi nhận biết mình sai, tôi mừng lắm! Đám cưới của Hồng Tơ, bạn bè đồng ngh.iệp vui mừng đến chúc em tìm được hạnh phúc. Tôi cứ ngỡ là sẽ tu tâm, sửa tánh để lo cho vợ con, nào ngờ” – NS Lê Thiện nói.

Theo Người Lao đ.ộng

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ Long Biên t.ử v.ong

Ông Nguyễn Kim Hưng, tức Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ…