Trang chủ Pháp luật Bị chủ nợ của vợ ‘kh.ủng b.ố’, chồng viết đơn xin ở t.ù

Bị chủ nợ của vợ ‘kh.ủng b.ố’, chồng viết đơn xin ở t.ù

5 min read
Comments Off on Bị chủ nợ của vợ ‘kh.ủng b.ố’, chồng viết đơn xin ở t.ù
0
168

Liên tục bị chủ nợ của vợ gọi điện, nh.ắn tin đe d.ọa, anh Huỳnh Anh Huy (tạm trú xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã viết đơn xin ở t.ù.

Ngày 6/6, trao đổi với phóng viên, anh Huy cho hay, 2 năm trước, vợ anh là Trần Thị Diễm Thi vay mượn một số tiền của nhiều người nhưng đến nay vẫn chưa trả hết. Để trả bớt nợ, vợ chồng anh Huy phải bán một căn nhà và cầm cố một căn nhà khá.c của cậu vợ, tổng cộng gần 10 tỷ đồng.

Bi chu no cua vo 'khung bo', chong viet don xin o tu hinh anh 1

Anh Huỳnh Anh Huy và lá đơn xin ở t.ù.

Ngoài ra, anh Huy phải vay tiền bạn bè gần 1 tỷ đồng nhưng vẫn kh.ông đủ trả nợ. Dù nhiều lần xin trả chậm, nhóm chủ nợ vẫn yêu cầu anh Huy phải trả đủ, trả gấp.

Người đàn ông cho biết liên tục một tháng nay, nhóm chủ nợ nhiều lần gọi điện đe d.ọa t.ính m.ạng con cái. Họ ra đến tận nhà ba mẹ anh ở Ninh Thuận g.ây s.ức é.p, yêu cầu bán nhà để trả nợ.

“Quá l.o s.ợ, tôi phải gửi con tứ tán khắp nơi, bản thân cũng nghỉ việc đi tá túc hết chỗ này đến chỗ khá.c để tránh nhóm chủ nợ. Mới đây, ngày 4/6, một số đ.ối t.ượng đến nhà tôi thuê tại xã Bà Điểm ném đá, kh.iến tôi rất hoảng s.ợ. Kh.ông còn cá.ch nào khá.c, tôi đành phải xin vào t.ù để đảm bảo t.ính m.ạng”, anh Huy chia sẻ.

Theo Zing News

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ Long Biên t.ử v.ong

Ông Nguyễn Kim Hưng, tức Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ…