Trang chủ Đời sống B..ỏ vợ gi.à và 2 con thơ lấy chân dài Đinh Huyền Anh: Thứ trưởng Bộ tài chính xứng đáng bị c..á.ch m..ọi chức vụ

B..ỏ vợ gi.à và 2 con thơ lấy chân dài Đinh Huyền Anh: Thứ trưởng Bộ tài chính xứng đáng bị c..á.ch m..ọi chức vụ

15 min read
Comments Off on B..ỏ vợ gi.à và 2 con thơ lấy chân dài Đinh Huyền Anh: Thứ trưởng Bộ tài chính xứng đáng bị c..á.ch m..ọi chức vụ
3
7,297

Em thương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá, vừa thương vừa thấy t…ộ..i cho anh!!! – gọi là anh cho lịch sự chứ thật ra anh bằng tuổi bố em.

Anh đường đường là Thứ trưởng phụ trá.ch lĩnh vực ng.ân sá.ch, hiểu đơn giản là quản Túi tiền quốc gia, giờ anh chuyển sang chứng khoán – bảo hiểm. Toàn những lĩnh vực mà ngày nào cũng phải đậ….p mặt vào tiền, cổ cánh… thế mà anh vẫn bị vợ mới cưới lên báo c…ô…n…g khai với cả thế giới rằng anh Hải “hai bàn tay trắng”. Nhục quá!!! Chị là ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh – em chỉ biết chị là ca sĩ từ khi báo chí PR chị là vợ Thứ trưởng Hải.

Ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh, vợ hai của Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải kể rằng anh Hải và ả đã yêu nhau 5 năm và mới tiến tới hô.n nhân vừa rồi. Trong khi đó, Thứ trưởng Hải mới ly hô.n người vợ đ…ầ.u ấp tay gối va 2 con thơ chưa được 2 năm nhưng chưa ra t.ò…a, trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng. Điều đó chứng tỏ, Hải đã ng..o.ạ.i tìn….h với em chân dài ngay hồi còn đang chung sốn.g với vợ cũ.

Huỳnh Quang Hải- một tên cá.n bộ vô đạ…o bỏ r…ơi người vợ đầu ấp tay gối, lại còn chi tiền cho báo chí  ca ngợi mối tìn.h d.â…m d…ậ.t với em chân dài Đinh Hiền Anh. Nhân c…á.ch của ông thứ trưởng bộ tài chính thật kh.ông cao hơn cái vỉa hè.

Chúng viết rằng: Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vừa t.ổ ch.ức lễ cưới tại Vinh. Người vợ của thứ trưởng là Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Chúng lại ca ngợi rằng đôi g..ia..n p..h.u d…â….m ph.ụ này bước qua tất cả thị ph.i để đến với nhau. Xã hội ta…n n.á..t là do nền văn khoa và ngành truyền th.ông r.ơi vào tay bọn d..ố.t ná.t, đi cổ vũ .ph.á ho..ạ.i hạnh phúc gia đình người khá.c. Cần phải sớm tha..n.h lý và loại trừ những tên nhà báo x..ú.i gi..ụ.c vợ chồng nhà người ta bỏ nhau ra khỏi hệ thống báo chí của Việt Nam. Ph…á hoại cá…c mối n.hâ.n luâ..n trong xã hội kh.ông ai bằng những tên nhà báo ông chẳng ra ông, th.ằng chẳng ra th.ằng.

Vẫn theo lời “báo chí”, cặp đôi mèo mả gà đồng nghèo mà hạnh phúc. Chị vợ hai dẫn anh Hải đi khắp nơi. Kh.ông những vậy, với mức cá.t x.ê của ca sĩ phòng trà, chị còn sắ.m đủ thứ hàng hiệu cho cả m….nh và anh nhà: Hermes, Rolex,… chị còn khoe được yêu chiều, đi đâu anh nhà cũng x.á.ch túi cho. Cá.c quan nhỏ khá.c nhìn vào ông thứ trưởng thì cũng ra sức học tập, muốn lấy vợ đẹp, giỏi, nhiều tiền phải ngoan thì muốn cái gì cũng có, đồ hiệu hay du lịch khắp thế giới.

Có nhiều vợ như vậy, cho nên tên Huỳnh Quang Hải này sẽ vơ v.é.t nhiều hơn mới chu cấp đủ cho nhiều đứa con của nhiều bà vợ. Quan chức đa tình thì sẵn sàng nhận h.ố….i l…ộ để nuôi vợ bé. Sinh thời, Triết gia Lương Kim Định đã kh.ông ít lần cảnh báo rằng “Đạ.o mấ.t trước, Nước mấ.t sau”. Ngày nay, chúng ta kh.ông khỏi rùng m.ì.nh khi nghĩ về điều này ! Đồng bào Việt Nam sẽ càng phải còm lưng x..ư.ơ.n…g m….á.u ra nộp thuế nuôi loại quan chức vô l..u.â.n, rồi bị bọn chúng bán qua Hàn Quốc, qua Đài Loan làm cu-li bố.c v.á.c.

Trào lưu b.ỏ v.ợ già con thơ đi lấy gái show-biz  đang nở rộ trong giới quan chức. Đạo vợ chồng đối với chúng chỉ như một tờ giấy, ký ly hô.n pha’t là xong, kh.ông cần nghĩ ngợi gì. Nhân tâm thế đạo bị bỏ r….ơi kh.ông ai chăm sóc. Dân chúng thì cũng hùa theo quan viên, rủ nhau b.ỏ v…ợ bỏ chồng ầm ầm để tìm của lạ, thỏa mã.n t.ì….n.h d….ụ.c nơi người thứ ba. Tờ hô…n th.ú thì anh Hải đã đang tâ….m x.é đi để đến với người phụ nữ khá.c. Người vợ cũ đã dâng cả thời thanh xuân cho Huỳnh Quang Hải giờ đây đang ở nhà khóc thầm một m.ì.nh.

Bố Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ kh.ông sốn.g hợp nhau nữa thì cũng chỉ l…y thâ.n chứ kh.ông dá…m bỏ nhau, hẹn nhau rằng khi nào cần thì sẽ lại gặp nhau để giúp đỡ nhau. Cá.c cặp vợ chồng cần ch.ung th.ủy với nhau cho đến hết đờ.i, đừng vì một hai phút trăng hoa mà t.ội ngh.iệp cho con cái lẫn hai bên họ hàng. Con cháu của bố mẹ nay thì bỏ nhau rầm rầm. Tình nghĩa vợ chồng kh.ông bằng trang giấy lộ…n.

Tình yêu thươ.ng giữa con người với con người ngày càng pha.i lạt dần.“Người ơi, hãy đoàn kết lại!”

Theo Motgiadinh.net

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đã làm gì cho dân chưa mà đòi thu ‘phí chia tay’?

Đại biểu Nguyễn Khánh Phong Lan cho rằng đề xuất về khoản phí chia tay là kh.ông phù hợp v…