Trang chủ Thế giới C.ảnh s.át Anh th.ô.ng báo t.ìm th.ấy th.iếu n.ữ Việt Nam m.ất t.ích

C.ảnh s.át Anh th.ô.ng báo t.ìm th.ấy th.iếu n.ữ Việt Nam m.ất t.ích

6 min read
Comments Off on C.ảnh s.át Anh th.ô.ng báo t.ìm th.ấy th.iếu n.ữ Việt Nam m.ất t.ích
0
236

C.ảnh s.át North Yorkshire, Anh ngày 13/8 x.á.c nh.ận đã t.ìm th.ấy du khá.ch Việt Nam 15 t.uổi tên Linh Le đã m.ất t.ích khi đi tham quan tại York hô.m 6/8 trong t.ình tr.ạng a.n t.oàn và mạnh khỏe.

C.ảnh s.át Anh th.ô.ng báo t.ìm th.ấy th.iếu n.ữ Việt Nam m.ất t.ích

Linh Le khi b.ị m.ất t.ích. Ảnh: C.ảnh s.át Anh

Theo th.ô.ng báo được đăng tải trên trang web của c.ảnh s.át North Yorkshire, Linh Le được t.ìm th.ấy t.ối qua (12/8, giờ Anh).

C.ảnh s.át Anh cho hay, vì lý do c.ô.ng việc và việc đ.iều tr.a đang diễn ra nên họ kh.ô.ng thể c.ô.ng b.ố nơi t.ìm th.ấy Linh Le.

C.ảnh s.át Anh cũng cho biết vẫn đang tiến hành đ.iều tr.a về v.ụ biến m.ất của c.ô bé. Trong số 10 ng.ười đã b.ị b.ắt gi.ữ vì b.ị c.áo b.uộc có l.iên qu.an đến v.ụ việc, 2 ng.ười vẫn đang b.ị t.ạm gi.ữ để thẩm vấn; 1 ng.ười đã b.ị kh.ởi t.ố và phải ra trình diện trước t.òa á.n trong ngày 12/8.

Trước đó, Bộ Ngoại giao ngày 10/8 cho hay, l.iên qu.an đến th.ô.ng tin một c.ô.ng dân Việt Nam m.ất t.ích ở Anh, Đại sứ quá.n Việt Nam tại Anh cho biết, ngày 8/8/2019, ô.ng Nguyễn Bá Thanh T.ùng (hướng dẫn viên du lịch c.ô.ng ty Travel Plus) đến Đại sứ quá.n tr.ình b.áo về việc một du khá.ch trong đoàn tên Lê Thị Diệu Linh (sinh năm 2003) m.ất t.ích khi đang đi tham quan mua sắm tại thành phố York, Anh vào ngày 6/8/2019.

Ông T.ùng và ng.ười đi cùng ch.áu Linh đã đến tr.ình b.áo c.ảnh s.át thành phố York. Sau khi lấy l.ời kh.ai, c.ảnh s.át thành phố York đã cho phép ng.ười đi cùng ch.áu Linh rời đi và ng.ười này đã về nước ngày 10/8/2019.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quá.n Việt Nam tại Anh giữ l.iên l.ạc với cá.c cơ qu.an ch.ức năng sở tại trong quá trình t.ìm k.iếm c.ô.ng dân được cho là m.ất t.ích nói trên, sẵn sàng th.ực h.iện cá.c b.iện ph.áp bảo hộ c.ô.ng dân trong trường hợp cần thiết.

Theo Báo Pháp Luật

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

TT Trump: Tình báo Mỹ x.á.c định chính phủ T.Q đang chuyển quân đến gần Hồng Kô.ng

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters) Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/8 dẫn th.ô.ng…