Trang chủ Đời sống Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam

Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam

5 min read
Comments Off on Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam
0
699

Trong một diễn biến mới nhất, những video highlight trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã ‘bất ngờ’ biến mất trên nền tảng Youtube.

Trận bán kết King’s Cup 2019 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với phần th.ắng ngh.iêng về phía đội tuyển Việt Nam. Người ghi bàn th.ắng duy nhất của trận đấu là tiền đạo Anh Đức.

Chiến th.ắng này kh.ông chỉ giúp Việt Nam góp mặt trong trận chung kết King’s Cup mà nó còn là lời khẳng định cho vị thế số 1 của chúng ta trong khu vực.

Video highlight trận Việt Nam – Thái Lan đã bị gỡ trên Youtube

Trong khi đó, với Thái Lan, trận thua này giống như một đòn đau giáng mạnh vào nền bóng đá nước này. Cần nhớ rằng trước đó, Thái Lan đã đặt mục tiêu sẽ vô địch King’s Cup 2019 để lấy lại thể diện sau những thất bại trước Việt Nam trong thời gian gần đây.

Và kh.ông biết có phải do cay cú hay kh.ông mà đến hô.m nay, tất cả cá.c video về trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trên youtube của những đơn vị nắm bản quyền King’s Cup 2019 tại Việt Nam như Next Media hay VTC… đều bị gỡ vì lý do… bản quyền.

Đáng chú ý, video highlight trận Việt Nam 1-0 Thái Lan đang đứng Top 1 thịnh hành với 6,4 triệu lượt xem sau 2 ngày cũng bị xóa vì lý do tương tự.

Hiện tại, cá.c đơn vị bị gỡ video trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về việc này.

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đã làm gì cho dân chưa mà đòi thu ‘phí chia tay’?

Đại biểu Nguyễn Khánh Phong Lan cho rằng đề xuất về khoản phí chia tay là kh.ông phù hợp v…