Trang chủ Thời sự Chở b.ệnh nh.ân đi c.ấp c.ứu, tài xế tranh thủ… đưa xe vào đăng kiểm!

Chở b.ệnh nh.ân đi c.ấp c.ứu, tài xế tranh thủ… đưa xe vào đăng kiểm!

6 min read
Comments Off on Chở b.ệnh nh.ân đi c.ấp c.ứu, tài xế tranh thủ… đưa xe vào đăng kiểm!
0
50

Chiều 19-7, bá.c sĩ Nguyễn Văn Thành, Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Bình Thuận, cho biết đã y.êu c.ầu nhân viên lái xe c.ứu thương viết tường trình về việc đã đưa xe vào đăng kiểm trong lúc đang chở b.ệnh nh.ân đi c.ấp c.ứu.

Trước đó, trưa 16-7, tài xế Đặng Khá.nh Hòa – nhân viên lái xe c.ứu thương của BV Đa khoa tỉnh Bình Thuận – điều khiển xe c.ấp c.ứu chở một b.ệnh nh.ân vào BV Chợ Rẫy (TP HCM) đ.iều tr.ị.

Chở b.ệnh nh.ân đi c.ấp c.ứu, tài xế tranh thủ... đưa xe vào đăng kiểm! - Ảnh 1.

Nhân viên lái xe c.ứu thương BV Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã tranh thủ quá mức khi dừng xe đang chở b.ệnh nh.ân c.ấp c.ứu để đ.ưa v.ào đăng kiểm

Khi xe c.ấp c.ứu đến địa phận TP Long Khá.nh, tỉnh Đồng Nai, b.ệnh nh.ân và ng.ười nhà xin d.ừng l.ại để đi v.ệ s.inh. Do khu vực xe dừng gần với Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 6002S Đồng Nai nên tài xế Hòa đã tranh thủ vào trung tâm này để xin phiếu đăng kiểm. Khi vào trung tâm, tài xế Hoà đã cho b.ệnh nh.ân xuống cùng băng ca, r.ồi đưa xe vào đăng kiểm.

Sự việc này đã được phản á.nh đến đ.ường d.ây nóng của Bộ Y tế. Bộ đã y.êu c.ầu giám đốc BV Đa khoa Bình Thuận k.iểm tr.a. Khi nhận được th.ông tin, ông Thành b.ắt b.uộc tài xế Hòa lập tức cho xe xuất phát, bỏ hết cá.c thủ tục xin đăng kiểm.

Theo ông Thành, xe c.ứu thương do tài xế Hoà điều khiển vẫn còn trong thời hạn đăng kiểm. B.ệnh nh.ân đi c.ấp c.ứu vốn b.ị bệnh viêm cơ chân, được b.ệnh v.iện chuyển lên tuyến trên đ.iều tr.ị.

Theo bảng tường trình của tài xế Hoà, trước khi ch.ạy vào trung tâm đăng kiểm, ông đã xin phép b.ệnh nh.ân cùng ng.ười nhà và được sự đồng ý của họ. Tuy nhiên, h.ành v.i của tài xế là sai, đã tranh thủ quá mức. BV đã thành lập tổ k.iểm tr.a để xem xét x.ử l.ý sự việc này th.eo qu.y đ.ịnh.

Tin-ảnh: Việt Khá.nh

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

N.ữ s.inh 21 t.uổi x.inh đ.ẹp m.ất t.ích b.í ẩ.n khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội Bài

Sau khi đưa điện thoại di đ.ộng cho em trai cầm hộ r.ồi nói đi v.ệ s.inh, n.ữ s.inh viên m…