Trang chủ Cộng đồng mạng CA gồng mình khô’ng chế k.ẻ ng.á.o đ.á và một đám đông v.ô c.ảm đứng nhìn

CA gồng mình khô’ng chế k.ẻ ng.á.o đ.á và một đám đông v.ô c.ảm đứng nhìn

9 min read
Comments Off on CA gồng mình khô’ng chế k.ẻ ng.á.o đ.á và một đám đông v.ô c.ảm đứng nhìn
0
629

Chỉ xem bức ảnh thôi đã thấy chán rồi! Ai mà xem hết cái clip vụ này còn chán và b.ức x.úc hơn nữa. Cả một đám đông trong đó, có rất nhiều thanh niên to khỏe lực lưỡng nhưng chỉ biết đứng chụp ảnh, quay phim, pha’t livestream và mồm thì luôn kêu gào gọi CA đi, CA đâu sao mãi chưa tới.

Khi cá.c anh CA đã kh.ống ch.ế được đ.ối t.ượng thì lao ra đ.ấ.m đá mặc kệ cái ông bị th.ằng ng.áo đ.á kia nó c.h.e’.m nằm m.á.u m.e bê b.ế.t mà kh.ông thèm đưa đi c.ấp c.ứu. Nói kh.ông phải chứ, đ.ấ.m đá nó nhiều quá khi về đồn kh.ông may nó bị làm sao lại cũng chính đám đông này lại kêu gào đòi tìm hiểu nguyên nhân vì sao người bị t.ạm gi.ữ lại ch.ê’t trong đồn CA.

Nói túm lại, anh hùng cào bàn phím thời 4.0 rất nhiều, cái đám đông trên mạng mồm lúc nào cũng như đ.í.t Vịt thôi; xoẹt xoẹt liên tục!

Nhận được th.ông tin một k.ẻ n.g.á.o đ.á dùng d.a.o c.h.é.m trong t.h.ư.ơ.n.g, CA phường Lạch Tray (TP. Hải Phòng) lập tức lao vào kh.ống ch.ế, bă’t giữ nhưng k.ẻ n.g.á.o đ.á tiếp tục ch.ống tr.ả quyê’t l.i.ệ.t lực lượng CA, kh.iến 1 chiê’n sĩ bị t.h.ư.ơ.n.g.

Vào khoảng 21h 30 ngày 10/5, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng l.a l.ớn từ trong nhà số 124 Lạch Tray (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Ngay sau đó, một nam thanh niên cầm d.a.o l.ôi chủ nhà là ông Bùi Hưng Thịnh (sinh năm 1961) ra trước cửa nhà số 122 Lạch Tray.

Tại đây, nam thanh niên trên dùng d.a.o c.h.é.m liên tiếp vào người ông Thịnh kh.iến ông Thịnh nằm g.ục xuống đất. Hậu quả, ông Thịnh bị c.h.é.m cùng nhiều v.ế.t t.h.ư.ơ.n.g sâu trên tay và mặt.

Một nhân chứng cho biết, nam thanh niên kia là k.ẻ n.g.á.o đ.á và đặc biệt h.ung h.ãn. Mặc dù n.ạn nh.ân đã nằm g.ục nam thanh niên kia vẫn tiếp tục dùng d.a.o c.h.é.m thêm nhiều n.h.á.t.

Kh.ông chỉ vậy, nam thanh niên trên còn cầm d.a.o đuổi d.ọ.a kh.iến những người gần khu vực xảy ra vụ việc h.oảng l.oạn phải chạy vào nhà dân để th.oát thân.

Ngay khi có mặt tại h.iện tr.ường, một chiê’n sỹ CA cùng sự giúp đỡ của người dân đã đ.è được đ.ối t.ượng ngh.i n.g.á.o đ.á xuống đất, khóa tay và giải về trụ sở CA phường Lạch Tray.

Lãnh đạo CA phường Lạch Tray cho biết, bước đầu x.á.c định n.ạn nh.ân bị hàng loạt v.ế.t th.ư.ơ.n.g n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g ở má, đầu, cổ tay, ngón tay và ở lưng. Người này được chuyển lên c.ấp c.ứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được CA phường phối hợp với cá.c cơ quan chức năng đ.iều tr.a làm rõ.

Theo Vdaily 

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vụ nh.óm đ.àn ô.ng b.ị t.ố s.àm s.ỡ r.ồi đẩy c.ô gái xuống hồ sen: ‘Tụi em mặc trang phục g.ợi c.ảm, nhưng kh.ô.ng vì thế mà nh.óm kia có cớ qu.ấy r.ối’

“Có một số bạn bảo đi ăn mà mặc h.ở h.ang nên mới b.ị s.àm s.ỡ. Quả thực tụi em mang…