Trang chủ Giải trí Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh thật hay dàn dựng?

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh thật hay dàn dựng?

7 min read
Comments Off on Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh thật hay dàn dựng?
0
332

Cư dân mạng đặt ngh.i vấn clip Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi đi phát cơm từ thiện chỉ là dàn dựng. Về phía nam diễn viên hài, anh đã lên tiếng về ồn ào.

Clip Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi cùng người thân đi phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP HCM) đang gây xôn xao dư luận. Xem clip, đã có những ý kiến trái chiều về sự việc.

Một số tỏ ra b.ức x.úc câu chuyện Bảo Lâm bị h.ành h.ung khi đang làm từ thiện. Một số khá.c lại hồ ngh.i độ x.á.c thực của clip bởi những hành đ.ộng lạ của Bảo Lâm và hai người đàn ông đến đ.ánh nam diễn viên hài.

Trong clip, Bảo Lâm kh.ông tỏ thái độ b.ức x.úc khi bị đ.ánh một cá.ch vô cớ mà chỉ chạy ra chỗ khá.c. Ngoài ra, xem clip, cư dân mạng cho rằng hai người đàn ông gây sự kia đ.ánh Bảo Lâm như phủi bụi. Bên cạnh đó, việc người đi cùng Bảo Lâm kh.ông c.an ng.ăn kh.iến nhiều người thắc mắc.

Dien vien Le Duong Bao Lam bi danh that hay dan dung?

Lê Dương Bảo Lâm né tránh khi bị đ.ánh.  

Vì ngh.i clip Bảo Lâm bị đ.ánh là dàn dựng, kh.ông ít cư dân mạng đã t.ấn c.ông trang cá nhân của nam diễn viên hài này. Giữa ồn ào, phía quán quân Cười xuyên Việt 2015 mới đây đã lên tiếng phân trần.

Trả lời Zing, đại diện của Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận clip là dàn dựng. “Kh.ông ai lại dựng chuyện bị đ.ánh để PR. Công việc của Lâm đang tốt, kh.ông dại gì dính đến thị phi”. Theo người đại diện, nam diễn viên kh.ông báo CA khi bị đ.ánh vì muốn tránh gây ồn ào.

Trước lùm xùm bị đ.ánh khi đi từ thiện, Bảo Lâm có đời tư đầy tai tiếng. Anh bị ch.ỉ tr.ích vì bình luận sốc về trẻ em da màu đi ăn xin hay phát ngôn về màu da của một người bán mỹ phẩm ở Ấn Độ. Ngoài ra, Bảo Lâm còn từng bị ném đá vì nhắc lại scandal của Hoàng Thùy Linh để PR sản phẩm.

Theo Kienthuc.net.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz?

Trong khi cả showbiz đang xôn xao bàn tá.n, thậm chí có netizen còn lên tiếng chúc mừng Ti…