Trang chủ Cộng đồng mạng ‘Đoàn Thị Hương nên hối lỗi’

‘Đoàn Thị Hương nên hối lỗi’

8 min read
Comments Off on ‘Đoàn Thị Hương nên hối lỗi’
0
410

‘Có thể Hương bị l.ợi d.ụng nhưng cô ta vẫn phải chịu trá.ch nhiệm cho h.ành v.i của mình’.

Hơn hai năm bị giam, qua 23 phiên x.ét x.ử, sáng 3/5, Đoàn Thị Hương được Malaysia phóng thích khỏi nhà t.ù nữ ở bang Selangor. 19h15 cùng ngày (20h15′ giờ Hà Nội), cán bộ ngoại giao đã đưa Hương về Việt Nam. Nhiều độc giả có ý kiến: 

Chúc mừng Hương trở về, tuy bị l.ợi d.ụng gián tiếp để gây á.n m.ạng nhưng đã bị hai năm giam cầm bên Malaysia thì cũng coi như là đã nhận hình ph.ạt. Thôi từ giờ làm ăn yên ổn thôi chứ làm diễn viên mà nhẹ dạ cả tin thì lại chuốc vạ vào thân thôi.

thanh hiệp

Hai năm bị giam và 23 phiên toà đủ làm c.ắn rứt lương tâm mà sám hối, trong khi đó cô ấy ngộ sát và kh.ông cố ý gi.ế.t người nên trong thâm tâm có lẽ tự an ủi đó là t.ai n.ạn cuộc sống.

Nhưng tôi tiếc là cô ấy kh.ông đủ can đảm nói rằng x.in l.ỗi người đã ch.ế.t trước mặt báo chí thay cho những lời nói về tương lai. Malaysia đã nương tay đối với c.ông dân chúng ta cám ơn Malaysia.

quyt duong

Đành rằng kh.ông nỗi vui mừng nào tả xiết khi Hương vừa từ cõi ch.ế.t trở về. Tuy nhiên, theo suy nghĩ của riêng tôi thì cô chưa nhận thức được đầy đủ và đúng đắn sự việc do mình gây ra, điều đó được thể hiện cho ta thấy qua hình ảnh.

Hoaian

Đoàn Thị Hương may mắn th.oát án chứ kh.ông phải là trong sạch vô t.ội. Thanh niên Việt Nam lấy đó làm tấm gương để rút ra bài học cho mình.

Nguyen Hung

Đừng ai ca ngợi hay tung hô cô bé ấy nữa sẽ làm cô ấy thêm ảo tưởng. Hãy sống có ích cho bản thân và gia đình đi em vì gia đình em đã rất khổ sở vì em rồi.

Truong Chung

Chúc mừng cô này vì được tự do và đoàn tụ. Nhưng xem ra kh.ông có vẻ gì b.uồn sau khi vô tình ngộ sát làm một người m.ất m.ạng.

Nguyen Viet

Chỉ vì suy nghĩ muốn được trở nên n.ổi tiếng của bản thân mà đã gây ra cái ch.ế.t của một người. Có thể cô ta bị l.ợi d.ụng, nhưng cô ta cũng phải chịu trá.ch nhiệm cho h.ành v.i của mình, ít nhất là t.ội ngộ sát. Đến cuối cùng, vẫn kh.ông thấy được một chút gì là cô ta tỏ ra ân hận cho hành đ.ộng của mình.

Long Nam

Theo VnExpress

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ Long Biên t.ử v.ong

Ông Nguyễn Kim Hưng, tức Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ…