Trang chủ Kinh doanh Hết ngôn tình, Nguyên Vũ – Diệp Thảo đốp chát trước phiên chia tiền mới

Hết ngôn tình, Nguyên Vũ – Diệp Thảo đốp chát trước phiên chia tiền mới

21 min read
Comments Off on Hết ngôn tình, Nguyên Vũ – Diệp Thảo đốp chát trước phiên chia tiền mới
0
370

Mấy ngày gần đây, trước những ồn ào quanh việc bị c.ưỡng chế yêu cầu trả con dấu của Tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa ra những th.ông tin đối lập, cũng như những quan điểm trái ngược.

Bà Thảo nói muốn cứu, ông Vũ bảo kh.ông phải cứu

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong sớm kết thúc tr.anh ch.ấp, đoàn tụ gia đình, giúp chồng đi chữa bệnh và ổn định tình hình Trung Nguyên.

“Tôi kh.ông bao giờ nghĩ sẽ ly h.ôn với anh ấy. Khi anh ấy gặp n.ạn mình là người càng kh.ông thể và kh.ông bao giờ là người đi ly h.ôn chồng. Tôi luôn x.á.c định mình người đầu tiên và cuối cùng sát cánh vì chồng vì con. Với anh Vũ, tôi nghĩ chỉ mình có thể cứu anh ấy.”, bà Thảo cho hay.

Nói về lý do tại sao lại phải đệ đơn ly h.ôn, bà Thảo chia sẻ: “Khi anh Vũ bị như vậy, tôi thì bị mất quyền kiểm soát, việc làm này nhằm mong muốn giảm thiểu tình thế tránh cho Trung Nguyên bị sụp đổ trong những năm qua, hạn chế sang nhượng, chuyển nhượng cổ phần.

Trước nay, tôi luôn đứng sau để anh Vũ tỏa sáng. Giờ đây, khi anh Vũ bị bệnh, tôi b.uộc phải xuất hiện để cứu Trung Nguyên và đưa anh Vũ về với gia đình yêu thương của mình”.

Bà Thảo muốn đoàn tụ, chăm sóc cho ông Vũ: “Bản thân tôi luôn mong muốn đoàn tụ gia đình, mong muốn được l.o l.ắng, chăm sóc cho anh Vũ. Nếu bạn ở trong t.ình c.ảm của tôi, chứng kiến cá.ch đối xử, căn bệnh diễn ra như thế nào tới giờ này, tôi vẫn một lòng vì anh ấy. Anh ấy bị bệnh và cư xử với tôi như vậy là anh ấy bị bệnh và nhóm âm mưu h.ãm h.ại gia đình tôi làm điều đó.

Đối mặt với sự mất mát lớn của gia đình, bản thân tôi, dù là một phụ nữ, tôi thấy mình cần mạnh mẽ như là chỗ dựa gia đình. Tôi phải mạnh mẽ mới cứu được Trung Nguyên, cứu được anh Vũ, bảo toàn gia đình của mình”, bà Thảo tâm sự trên báo Tổ quốc.

Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ báo chí tại trụ sở Trung Nguyên vào sáng 8/6, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã phản bá.c vấn đề này.

“Cô đi nói những người quen biết qua là cứu lấy Trung Nguyên, cứu lấy anh Vũ. Trung Nguyên có làm sao đâu mà phải cứu? Bản thân qua cũng đâu có bị gì”, ông chủ Trung Nguyên tâm sự trong buổi họp báo.

Ông Vũ tự chia sẻ về những ồn ào với bà Lê Hoàng Diệp Thảo. (Ảnh: Tô Thanh Tân).

Ông Vũ cho rằng những gì bà Thảo đưa lên mạng xã hội dễ được đồng cảm, lấy n.ước m.ắ.t vì đ.ánh vào tâm lý người đọc. Nhưng khi kh.ông có truyền th.ông thì bà phải đối diện với lương tâm vì chính bà biết rõ sự thật thế nào.

“Cô nói cô thương qua nhưng thương cái gì khi người chồng của mình đ.au đ.ớn đủ kiểu… Người ngoài nhìn vào kh.ông thấy được bên trong gh.ê gớm thế nào đâu. Tất cả đều là n.ạn nh.ân của cô ấy. May là CA vào đ.iều tr.a xong mới thấy kh.ông như những gì cô ấy nói nên mới kết thúc đây thôi”, ông Vũ cho biết.

Bà Thảo bảo có nhóm thao túng Trung Nguyên, ông Vũ nói kh.ông

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói muốn giúp chồng đi chữa bệnh và ổn định tình hình Trung Nguyên (Ảnh: Lao Động)

Trước những ồn ào xung quanh việc bị c.ưỡng chế yêu cầu trả con dấu, đại diện truyền th.ông của bà Thảo cho rằng bà Thảo muốn giữ “im lặng” trước những ồn ào và tập trung cho phiên tòa phúc thẩm v.ụ á.n ly h.ôn giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ diễn ra vào giữa tháng 6 này.

Tuy nhiên, chia sẻ về th.ông tin cho rằng bà Thảo ch.iếm đ.oạt con dấu, giấy chứng nhận đăng ký doanh ngh.iệp và đăng ký thuế của Công ty Cổ phần đầu tư Trung Nguyên, mới đây, bà Thảo cho biết trên báo Lao Động, b.ản ch.ất của sự việc “c.ưỡng chế con dấu” là một trong những chiêu trò mà nhóm thao túng dùng để bôi nhọ, hạ thấp danh dự, uy tín của bà.

Theo bà Thảo, có nhóm người muốn ngăn mọi nỗ lực trở về Trung Nguyên của bà.

Nói về việc bị Cục Thi hành án dân sự TP.HCM tiến hành c.ưỡng chế b.uộc trả con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Trung Nguyên, bà Thảo khẳng định thực tế “con dấu” và “giấy phép” đã được Trung Nguyên làm lại từ năm 2015.

Về “cáo b.uộc” cho rằng bà “đã cố tình giữ con dấu và giấy phép của Trung Nguyên”, bà Thảo lý giải: Sau khi đã đưa Tập đoàn Trung Nguyên khỏi nguy cơ bị phá vỡ hệ thống phân phối quốc tế, bà “đã nhiều lần đề nghị bàn giao lại con dấu và cá.c giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cá.c c.ông ty. Nhưng phía Tập đoàn Trung Nguyên từ chối kh.ông nhận lại (đính kèm việc này được ghi trong 2 “vi bằng” của văn phòng Thừa phát lại quận Bình Thạnh)”.

Ông Vũ và bà Thảo có những th.ông tin đối lập, cũng như những quan điểm trái ngược.

Trái ngược với th.ông tin bà Thảo đưa ra về việc có nhóm lợi ích muốn c.ướp lấy Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định kh.ông có nhóm lợi ích nào thao túng Trung Nguyên.

“Qua kh.ông muốn nói gì về người vợ của qua cả. Cực chẳng đã vì cô đi nói đủ thứ, sinh ra kh.ông biết bao nhiêu chuyện, tạo ra kh.ông biết bao nhiêu dư luận… Bản thân qua kh.ông sao nhưng bây giờ bảo có nhóm thao túng chỗ này chỗ kia thì kh.ông được”, ông Vũ nói trong buổi họp báo ngày 8/6.

Ông Vũ nhấn mạnh, kh.ông có một nhóm lợi ích nào thao túng Trung Nguyên, mà tất cả đều là “những người anh em thiện lành” cùng ông giúp sức gây dựng tập đoàn.

Ông chủ Trung Nguyên còn cho rằng, chính th.ông tin bà Thảo lan truyền trên mạng xã hội về việc có nhóm lợi ích muốn c.ướp lấy Trung Nguyên nên b.uộc ông phải lên tiếng.

Theo ông Vũ, đây kh.ông phải là lần đầu tiên bà Thảo đưa th.ông tin về nhóm lợi ích, hay việc Trung Nguyên bị thao túng. Bà Thảo từng đưa cả Bộ CA, c.ảnh s.át vào làm việc với ông và đ.iều tr.a Trung Nguyên nhiều tháng trời. Thậm chí, ông còn bị mang tiếng “tuyên truyền giáo phái lạ” nên bị b.ắt ngay tại sân bay và nhiều trường học kh.ông để ông xuất hiện trò chuyện với sinh viên.

Theo Vietnamnet

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ Long Biên t.ử v.ong

Ông Nguyễn Kim Hưng, tức Hưng ‘kính’ – ô.ng tr.ùm đ.ường d.ây bảo kê chợ…