Trang chủ Thời sự N.ữ s.inh 21 t.uổi x.inh đ.ẹp m.ất t.ích b.í ẩ.n khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội Bài

N.ữ s.inh 21 t.uổi x.inh đ.ẹp m.ất t.ích b.í ẩ.n khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội Bài

11 min read
Comments Off on N.ữ s.inh 21 t.uổi x.inh đ.ẹp m.ất t.ích b.í ẩ.n khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội Bài
0
472

Sau khi đưa điện thoại di đ.ộng cho em trai cầm hộ r.ồi nói đi v.ệ s.inh, n.ữ s.inh viên m.ất t.ích b.í ẩ.n ở sân b.ay Nội Bài.

Sá.ng 14/8, chị Vũ Thị Đô.ng (SN 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, c.on gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998) đã m.ất l.iên l.ạc với gia đình từ trưa 13/8 đến nay chưa có th.ô.ng tin gì.

Theo chị Đô.ng, khoảng 12h trưa ngày 13/8, My đang cùng em trai lên máy b.ay để về quê thăm b.à nội b.ị ốm tại sân b.ay Nội Bài (Hà Nội). Lúc này, c.ô gái đã đưa điện thoại cho em trai cầm hộ r.ồi nói là đi v.ệ s.inh. Nhưng sau đó mãi kh.ô.ng thấy chị đâu, em trai mới gọi điện th.ô.ng báo cho gia đình.

“Ngay sau đó, gia đình đã nhờ l.ực l.ượng a.n n.inh sân b.ay xem l.ại camera nhưng cũng kh.ô.ng có th.ô.ng tin gì về My. Hiện gia đình tôi đang rất l.o l.ắng, bởi ch.áu là ng.ười miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai. My có nhớ số điện thoại của m.ẹ, nếu b.ị lạc ở đâu thì My sẽ mượn điện thoại gọi điện th.ô.ng báo cho gia đình. My là đứa c.on gái th.ô.ng minh, nhanh nhẹn”, chị Đô.ng chia sẻ.

Cô gái Nguyễn Vũ Trà My m.ất t.ích sau khi v.ệ s.inh tại sân b.ay Nội b.ài.

Cô gái Nguyễn Vũ Trà My m.ất t.ích sau khi v.ệ s.inh tại sân b.ay Nội b.ài.

Được biết, My đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật (TP. HCM), đang trong quá trình nghỉ hè, My cùng gia đình ra ngoài Hà Nội chơi, đến trưa ngày 13/8 khi chuẩn b.ị về quê thì x.ảy r.a sự việc. Trước khi m.ất t.ích My mặc áo khoá.c màu xanh, đeo túi x.á.ch màu xám. Đặc điểm nh.ận d.ạng, cao khoảng 1m65, n.ặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam.

Theo ng.ười thân, ở n.ữ s.inh ngoan, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen h.ọc s.inh giỏi của nhà trường. Còn việc c.on gái có ng.ười yêu hay chưa thì gia đình chị Đô.ng kh.ô.ng nắm được.

“Từ lúc c.on gái m.ất t.ích, gia đình tôi đã nhờ hết ng.ười thân quen, bạn bè của ch.áu My, chia sẻ th.ô.ng tin lên cá.c nh.óm trên m.ạng x.ã h.ội nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có th.ô.ng tin gì. Đây là lần đ.ầu tiên c.on gái đột nhiên m.ất t.ích như vậy kh.iến gia đình tôi vô cùng l.o l.ắng”, chị Đô.ng chia sẻ.

Sau khi t.ìm k.iếm khắp nơi nhưng vẫn kh.ô.ng có th.ô.ng tin gì về c.on gái, gia đình chị Đô.ng đã tr.ình b.áo lên CA. Phía CA cho biết, sau 48h gia đình vẫn chưa tìm được ng.ười thì sẽ v.ào c.uộc t.ìm k.iếm.

Chị Đô.ng cho biết, từ lúc c.on gái m.ất t.ích, chị chẳng b.uồn ăn uống gì, cả đêm qua chị đã kh.óc rất nhiều. “Thấy m.ẹ kh.óc vì nhớ chị, c.on trai cũng kh.óc theo. Tôi chẳng có t.ài s.ản gì ngoài cá.c c.on, nhưng tôi có mái nhà và tình thương để cá.c c.on có thể trở về. Về nhà đi c.on, về nhà với m.ẹ đi My ơi”, chị Đô.ng xúc đ.ộng.

Theo tìm hiểu hiện tại cá.c l.ực l.ượng ch.ức n.ăng trong đó có rất nhiều c.ảnh s.át đã v.ào c.uộc th.u th.ập th.ô.ng tin. Một số hãng taxi ở khu vực sân b.ay nội b.ài cũng đã nh.ận được th.ô.ng báo và đang ph.ối h.ợp c.ung c.ấp th.ô.ng tin cho c.ảnh s.át.

Ai nhìn thấy Trà My ở đâu xin gọi điện th.ô.ng báo cho chị Đô.ng (m.ẹ của Trà My) theo số điện thoại: 0942861907. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Theo SaoStar

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

C.on g.ái khoe “phá” của b.ố 20 tỉ mỗi năm: Quý lắm mới đẻ được ‘cục vàng’ như vậy!

Chị Thảo, ng.ười đang n.ổi như cồn trên m.ạng x.ã h.ội khi khoe trên facebook mỗi năm chị …