Trang chủ Cộng đồng mạng Nữ sinh ‘bùng’ 20 ly trà sữa lên tiếng x.in l.ỗi và khẳng định ‘Em bị oan!’

Nữ sinh ‘bùng’ 20 ly trà sữa lên tiếng x.in l.ỗi và khẳng định ‘Em bị oan!’

14 min read
Comments Off on Nữ sinh ‘bùng’ 20 ly trà sữa lên tiếng x.in l.ỗi và khẳng định ‘Em bị oan!’
0
527

Bên dưới bài đăng, có vẻ cư dân mạng kh.ông đồng tình với lời giải thích này. Ai cũng cho rằng cô gái và gia đình đang th.ông đồng nhau để nguỵ biện cho cái sai của mình.

Đến hô.m nay, vụ việc nữ sinh Vũng Tàu đặt 20 ly trà sữa rồi ”bỏ b.om” shipper Grab vẫn kh.iến cộng đồng mạng sôi sục. Sự ph.ẫn n.ộ tăng cao đến mức người trong cuộc – nữ sinh có tên P. Thư đã phải khoá FB để tránh ”gạch đá” của cư dân mạng.

Nữ sinh bùng 20 ly trà sữa lên tiếng x.in l.ỗi và khẳng định Em bị oan! ảnh 0

Nhưng trong sáng nay, tài khoản này đã được mở lại và đăng tải một bài viết có nội dung giải thích và x.in l.ỗi, nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ trong 1 thời gian ngắn. Ngay từ đoạn mở đầu, cô gái này đã khẳng định ”Em bị oan”.

Nữ sinh bùng 20 ly trà sữa lên tiếng x.in l.ỗi và khẳng định Em bị oan! ảnh 1

Em bị oan.

Em x.in l.ỗi anh shipper, x.in l.ỗi mọi người vì lỗi của mình để có sự việc ngày hô.m nay, em mong mọi người dành vài phút đọc ạ.

Em và gia đình đã gọi điện x.in l.ỗi anh shipper và rất mong được gặp anh shipper tại Sài Gòn để x.in l.ỗi xảy ra việc như vậy và đền bù số tiền bị boom.

Chiều 8/6, khoảng lúc 16h giờ, khi em đang đi chơi ở Bình Thuận cùng 23 bạn thì em có nhận được tin nh.ắn của em trai xin mã x.á.c nhận được gởi về điện thoại em để tạo tài khoản Grab, em gọi lại và đọc mã cho em trai và kh.ông suy nghĩ gì.

Khoảng 1 tiếng sau, em nhận được điện thoại của một anh (sau này biết là anh shipper bị boom) nói nhận trà sữa, em tưởng lộn số nên nói kh.ông có đặt, sau đó thì cũng kh.ông lấy. 

B.ắt đầu từ buổi tối em nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nh.ắn ch.ửi, hù d.ọa. Chiều hô.m qua em đi Bình Thuận về, có nhiều người tới nhà tìm em làm rõ…

Lý do em trai em xài điện thoại của mẹ em nhưng cần mã x.á.c nhận từ số điện thoại em là vì trước đó, em trai em đã dùng SĐT của mẹ em để đăng ký và bỏ b.om GrabShare (theo lời em trai em đã nhận, sau này gia đình mới biết), dẫn đến bị khóa tài khoản SĐT của mẹ em, nên hô.m nay nó phải điền số em để phá tiếp.

Lúc em trai em đặt xong, anh ship hàng có nh.ắn tin bằng ứng dụng và em trai em trả lời là “Gọi vào số 0975482453” – số của mẹ em, sau đó em trai em nghe máy và x.á.c nhận, chứ em kh.ông có x.á.c nhận đã đặt ạ. Sau này đọc FB em mới biết đó là em trai em. Sau vụ boom 1 triệu 2 nó đã boom thêm 2 vụ khá.c.

Em vô trá.ch nhiệm khi giao mã x.á.c nhận cho em trai em mà kh.ông lường trước h.ậu qu.ả. Em x.in l.ỗi cá.c anh shipper và cộng đồng mạng, gia đình em đã liên lạc với Grab xin gặp cá.c anh shipper nhưng chưa được giải quyết. Hiện nay gia đình em rất bối rối vì nhiều người đe d.ọa và tìm tới nhà.

Thứ 2 này em và ba mẹ và em trai sẽ lên c.ông ty Grab c.ầu c.ứu và gởi đơn c.ầu c.ứu CA nhờ làm rõ. Nếu CA kết luận do em làm việc đó, em xin cam chịu mọi trá.ch nhiệm trước pháp luật.

Em xin mọi người trong thời gian chờ kết quả, hãy tạm tha thứ cho em và gia đình em. Em trai em và gia đình em có lỗi, em biết cá.c anh Grab rất cực, nhà em mong có cơ hội được x.in l.ỗi cá.c anh chị bị làm phiền và sẽ dạy dỗ em trai em.

2 ngày nay nhà em bị kh.ủng b.ố rất nhiều, tinh thần cả nhà h.oảng l.oạn, em lại sắp thi tốt ngh.iệp cấp 3. Em hứa em nói đúng sự thật và đều có thể chứng minh. Anh chị nào nếu muốn đến làm rõ em xin được hợp tá.c để chứng minh ạ.

Mỗi ngày em nhận được cả trăm tin nh.ắn, cuộc gọi ch.ửi và hù d.ọa nên kh.ông thể đọc và kh.ông dám đọc ạ. 

Và những lời ch.ửi hay mọi cái stt đăng bài thá.ch thức thì đều kh.ông phải là nick của em, em chỉ dùng duy nhất một nick này thôi ạ. Xin mọi người bình tĩnh chờ ạ. Em cảm ơn và x.in l.ỗi mọi người.

Bài giải thích trên đã nhận được sự chú ý rất lớn.

Bài giải thích trên đã nhận được sự chú ý rất lớn.

Bên dưới bài đăng, có vẻ cư dân mạng kh.ông đồng tình với lời giải thích này. Ai cũng cho rằng cô gái và gia đình đang th.ông đồng nhau để nguỵ biện cho cái sai của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý của tất cả mọi người.

Theo SaoStar

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vụ nh.óm đ.àn ô.ng b.ị t.ố s.àm s.ỡ r.ồi đẩy c.ô gái xuống hồ sen: ‘Tụi em mặc trang phục g.ợi c.ảm, nhưng kh.ô.ng vì thế mà nh.óm kia có cớ qu.ấy r.ối’

“Có một số bạn bảo đi ăn mà mặc h.ở h.ang nên mới b.ị s.àm s.ỡ. Quả thực tụi em mang…