Trang chủ Pháp luật Ông chủ Nhật Cường Mobile bị b.ắt, điện thoại x.á.ch tay của nhiều cửa hàng liền ‘biến mất’

Ông chủ Nhật Cường Mobile bị b.ắt, điện thoại x.á.ch tay của nhiều cửa hàng liền ‘biến mất’

8 min read
0
0
72

Website của nhiều cửa hàng điện thoại đã gỡ hàng x.á.ch tay khỏi danh mục cá.c mặt hàng kinh doanh sau th.ông tin ông chủ Nhật Cường Mobile bị b.ắt vì t.ội b.uôn l.ậu.

Ông chủ Nhật Cường Mobile bị b.ắt, điện thoại x.á.ch tay của nhiều cửa hàng liền 'biến mất'

Ông chủ Nhật Cường Mobile bị b.ắt vì t.ội b.uôn l.ậu

Như VietnamFinance đã th.ông tin, ngày 14/5, Bộ CA cho biết Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a – Bộ CA (C03) đã kh.ởi t.ố, b.ắt t.ạm gi.am và kh.ám x.ét đối với ông Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (chủ sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile).

Ông Bùi Quang Huy cùng 8 đ.ồng ph.ạm bị kh.ởi t.ố, b.ắt giam về t.ội: “Buôn lậu” và t.ội ” V.i ph.ạm quy định về kế toán gây h.ậu qu.ả ngh.iêm trọng”.

Trước đó, sáng 9/5, cơ quan chức năng đang tiến hành kh.ám x.ét hàng loạt cửa hàng điện thoại của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội. Đến trưa cùng ngày, 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi và Láng Hạ… đồng loạt đóng cửa. Cá.c số điện thoại đ.ường d.ây nóng, tổng đài chăm sóc khá.ch, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đều ngắt kết nối.

Sau liên tiếp cá.c vụ việc này, nhiều cửa hàng di đ.ộng đã dừng kinh doanh mặt hàng x.á.ch tay.

Ghi nhận trên website bán hàng của nhiều cửa hàng điện thoại cho thấy, cá.c cửa hàng này đã b.ắt đầu gỡ bỏ hàng x.á.ch tay trên website của mình và chỉ còn để lại hàng chính hãng, mặc dù trước đó cá.c cửa hàng này vẫn bán hàng x.á.ch tay bình thường.

Website bán hàng của nhiều cửa hàng đã “sạch bóng” điện thoại x.á.ch tay

Cá.c mẫu máy mới của iPhone như iPhone Max được cá.c cửa hàng tập trung gỡ bỏ nhiều nhất khỏi website. Đây là mẫu iPhone được x.á.ch tay về nhiều nhất tại Việt Nam và giá của hàng x.á.ch tay cũng rẻ hơn đáng kể so với hàng chính hãng nên được nhiều người lựa chọn.

Trong khi đó, một số cửa hàng có quy mô nhỏ hơn vẫn kinh doanh mặt hàng trên. Trao đổi với VietnamFinance, nhân viên bán hàng của một cửa hàng tại Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết hệ thống vẫn còn tất cả cá.c loại iPhone x.á.ch tay.

Theo lời nhân viên này, cá.c loại máy x.á.ch tay tại cửa hàng này đang được giảm giá rất nhiều. Rất có thể đây là đ.ộng thái “bán tháo” của cá.c cửa hàng còn điện thoại x.á.ch tay hiện nay.

Theo Vietnam Finance

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Truy t.ố cựu CA phường tr.ộm s.úng mang bá.n

Viện kiểm s.át nh.ân dân quận Cái Răng vừa b.an h.ành c.áo tr.ạng tr.uy t.ố Nguyễn Mậu Quố…