Trang chủ Thời sự PGĐ CA TP Hà Nội nói về việc kh.ám x.ét hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile

PGĐ CA TP Hà Nội nói về việc kh.ám x.ét hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile

8 min read
Comments Off on PGĐ CA TP Hà Nội nói về việc kh.ám x.ét hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile
0
399

Hiện CA vẫn đang tiếp tục kh.ám x.ét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại và nơi ở của l.ãnh đ.ạo Nhật Cường mobile.

Liên quan đến việc cơ quan CA kh.ám x.ét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile, hô.m nay, 9/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Tuấn – PGĐ CA TP Hà Nội cho biết, việc kh.ám x.ét do Cục C.ảnh s.át đ.iều tr.a t.ội ph.ạm về th.am nh.ũng kinh tế b.uôn l.ậu (C03), Bộ CA làm.

Và theo ông Tuấn, CA TP Hà Nội chỉ phối hợp tại chỗ.

Còn theo th.ông tin từ Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ CA cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành kh.ám x.ét chuỗi cửa hàng điện thoại di đ.ộng Nhật Cường Mobile.

“Công việc kh.ám x.ét vẫn đang diễn ra, khi nào có th.ông tin cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp sau”, Trung tướng Quang nói ngắn gọn.

Cũng liên quan đến vụ việc này, l.ãnh đ.ạo CA phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang phối hợp với cá.c cơ quan chức năng Bộ CA khám nơi ở của một l.ãnh đ.ạo Nhật Cường mobile tại căn hộ thuộc chung cư trên đường Hoàng Hoa Thám.

PGĐ CA TP Hà Nội nói về việc kh.ám x.ét hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile - Ảnh 1.

Bên trong toà nhà được cho là CA đang kh.ám x.ét nhà l.ãnh đ.ạo nhật cường mobile (Ảnh: Quang Tiến).

Vị l.ãnh đ.ạo này cũng cho biết hiện vẫn chưa biết khi nào sẽ khám xong. Ghi nhận của chúng tôi, thời điểm này, từ phía ngoài cổng đến bên trong của chung cư trên đều được lực lượng CA bảo vệ ngh.iêm ngặt.

Được biết, c.ông ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường (Nhật Cường Mobile) được thành lập vào năm 2001 dựa trên lĩnh vực kinh doanh bán lẻ về Điện thoại di dộng và thiết bị c.ông nghệ. Trước khi thành lập c.ông ty Nhật Cường, doanh ngh.iệp này phát triển từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại vào năm 1997.

Cửa hàng Nhật Cường Mobile đầu tiên nằm ở 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau 14 năm thành lập và phát triển đến năm 2014 Nhật Cường Mobile đã có 10 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, 1 trung tâm bảo hành Nhật Cường Service tại Hà Nội. Công ty này có 1 000 việc làm cho người lao đ.ộng trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tính tới năm 2015, Nhật Cường mở rộng với 20 cửa hàng trên toàn quốc và trở thành top 5 nhà bán lẻ điện thoại hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Vietnammoi

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

C.on g.ái khoe “phá” của b.ố 20 tỉ mỗi năm: Quý lắm mới đẻ được ‘cục vàng’ như vậy!

Chị Thảo, ng.ười đang n.ổi như cồn trên m.ạng x.ã h.ội khi khoe trên facebook mỗi năm chị …