Trang chủ Giải trí Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là “màn trình diễn để đời”

Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là “màn trình diễn để đời”

14 min read
Comments Off on Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là “màn trình diễn để đời”
0
213

Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là "màn trình diễn để đời"

Màn cảm ơn cá.c “anh tài” đã giúp mình gây chú ý ở thảm đỏ Cannes của Ngọc Trinh kh.iến nhiều người phải “câm nín” trước sự trơ trẽn của cô.

Vụ ồn ào Cannes chưa hết nóng, Ngọc Trinh lại một lần nữa kh.iến cư dân mạng hoảng hốt khi đăng tải dòng tâm sự hùng hồn. Trong chia sẻ, cô mạnh dạn cảm ơn ekip làm việc đã giúp mình có “màn trình diễn để đời” và “gây hiệu ứng truyền th.ông” tại Cannes.

Kh.ông chỉ vậy, Ngọc Trinh còn kh.ông giấu giếm sự sung sướng và tự hào trước “thành tích” rực rỡ mà mình vừa gặt hái. Những biểu tượng vui vẻ được cô nàng người mẫu nội y hào phóng sử dụng khi chia sẻ link một bài viết hiếm hoi ngợi khen mình.

“Kaka lên sóng mọi người ơi. Đây là những “anh tài” đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền th.ông tại liên hoan phim Cannes”, là status của Ngọc Trinh.

Vẫn biết, bản lĩnh “kh.ông s.ợ ch.ửi” của Ngọc Trinh vốn thuộc dạng vô đối tại Việt Nam, nhưng khi sự trơ trẽn đó đi cùng cả với chút ngây thơ, kém hiểu biết, nhiều khán giả đã ngơ ngá.c kh.ông biết nên nói với cô những điều gì…

Bởi quả thật, với sự ngây thơ n.ổi tiếng của Ngọc Trinh, rất có thể cô còn chưa hiểu hết ý nghĩa của hai từ “để đời”. Có những điều x.ấu xí kh.ông sao xóa nhòa cũng có thể gọi là một câu chuyện để đời. Một thành tích rực rỡ trong sự ngh.iệp cũng có thể dùng từ tương tự.

Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là màn trình diễn để đời - Ảnh 2.

Mà thứ gọi là “màn trình diễn” của cô tại Cannes thì cũng hoàn toàn có thể kh.iến nhiều người nhớ tới hết cuộc đời. Ấn tượng x.ấu xí và ph.ản c.ảm về một cô người mẫu nội y khoe da thịt và độ trơ trẽn đổi lấy những ánh mắt coi thường chắc ch.ắn rất khó quên.

Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là màn trình diễn để đời - Ảnh 3.

Màn trình diễn “để đời” của Ngọc Trinh là đây!

Kh.ông chỉ là lần đầu tiên Việt Nam có một “celeb” được chường mặt lên báo chí quốc tế theo cá.ch đáng x.ấu hổ ấy, cá.ch Ngọc Trinh tự hào, sung sướng vì được chú ý, quan tâm cũng là lý do để người ta kh.ông sao quên được “th.ảm h.ọa để đời” tại Cannes.

Chưa bao giờ trong cá.c kì liên hoan phim, cái tên Việt Nam được nhắc tới với tần suất nhiều tới thế, nhưng cũng mai mỉa và chua chát nhiều tới thế. Bởi người được nhắc tên với những dòng bình luận giễu cợt kia lại là một cô gái Việt đang tin minh có “màn trình diễn để đời”!

Với Ngọc Trinh, tất cả những gì thuộc về cô trên mạng đều có thể được tính là “hiệu ứng truyền th.ông”. Từ những bài viết châm biếm, ch.ỉ tr.ích, chê bai cho tới những ý kiến ngh.iệt ng.ã, n.ặng n.ề, miễn nhắc tới 2 chữ Ngọc Trinh sẽ đương nhiên được coi là “hiệu ứng truyền th.ông”.

Và nếu xét theo tiêu chí đó thì Ngọc Trinh thậm chí còn đạt hiệu ứng truyền th.ông “để đời” hơn cả màn trình diễn tại Cannes. Chưa bao giờ, một cô nàng người mẫu nội y lại được đám đông “quan tâm, chú ý” nhiều tới thế, từ báo giới trong nước cho tới cả nước ngoài!

Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là màn trình diễn để đời - Ảnh 4.

“Hiệu ứng truyền th.ông” của Ngọc Trinh đã đến theo cá.ch kh.ông một nghệ sĩ nào dám đón nhận, ngoại trừ cô…

Có điều, thứ gọi là “hiệu ứng truyền th.ông” đó mang tới cho Ngọc Trinh điều gì? Rất nhiều và hầu hết là những điều x.ấu xí. Từ kêu gọi cô hãy tự trọng hơn cho tới khuyên cô nhập quốc tịch nước khá.c, bày tỏ sự x.ấu hổ về cô cho tới những ý kiến gay gắt hơn, thứ “hiệu ứng” này có thể gi.ế.t ch.ế.t một con người vì sự x.ấu hổ.

Nhưng rất may, hiệu ứng này chỉ kh.iến cho Ngọc Trinh thêm vui vẻ, tự hào vì “được quan tâm”. Còn được quan tâm vì điều gì thì cô kh.ông cần biết, chỉ biết rằng cô cảm thấy vui vì thấy mình được nhắc tới mỗi ngày…

Và có lẽ, sau những thứ suy nghĩ “để đời” này, Ngọc Trinh cũng sẽ được coi là một trường hợp “để đời” của showbiz Việt. Người hiếm hoi có khả năng biến tự trọng, danh dự thành tiền mặt, còn những đả kích, chê bai cũng có thể biến thành “niềm vui sống” mỗi ngày!

Theo Soha.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz?

Trong khi cả showbiz đang xôn xao bàn tá.n, thậm chí có netizen còn lên tiếng chúc mừng Ti…