Trang chủ Cộng đồng mạng Trang FB kêu gọi b.ạo h.ành trẻ em gây ph.ẫn n.ộ dư luận

Trang FB kêu gọi b.ạo h.ành trẻ em gây ph.ẫn n.ộ dư luận

10 min read
Comments Off on Trang FB kêu gọi b.ạo h.ành trẻ em gây ph.ẫn n.ộ dư luận
0
437

Một trang facebook có tên: “D.. ưa trẻ con” thu hút được hơn 46.000 lượt theo dõi đã đăng tải nhiều bài viết thể hiện sự thù ghét trẻ em. Thậm chí, nhiều bài đăng còn buông lời ch.ửi rủa, tung hô b.ạo h.ành trẻ.

Mặc dù vậy, trang này vẫn nhận được nhiều lời bình luận, cổ xúy. Có những người tự nhận mình đang làm nghề trông trẻ cũng đăng tải những bài viết và bình luận thể hiện sự căm ghét, cay độc trẻ em.

Một người dùng có tên Yến Lê kể: “Tao làm giáo viên mầm non cá.c m.ày ạ. Gặp mấy thành phần h.ãm, nghịch như quỷ, điên ruột chỉ muốn táng tới tấp mà luôn phải kiềm chế cá.c m.ày ạ. Trời thì nóng bức mà chúng nó nghịch càng điên m.áu”.

Tài khoản có tên Chi Anh viết: “Lúc trước t.ao ở với bá.c, bá.c t.ao trông trẻ. Trong đó có con của cô giáo t.ao. Lúc cô giáo sang đón nó về lại còn “thơm chào cô 1 cái rồi về đi con”. Thế là nó thơm t.ao 1 cái thật. Nước dãi của nó dính lên mặt t.ao, đã bao nhiều năm trôi qua t.ao vẫn nhớ cái cảm giá.c kinh tởm đấy. Lúc đấy t.ao đã kiềm chế để kh.ông t.át nó một phát”.

Thậm chí, trang này còn cổ súy cho hành đ.ộng b.ạo h.ành, gi.ế.t trẻ em bằng những lời viết, hình ảnh b.ạo l.ực như máy xay thịt đặt ở cầu trượt dành cho trẻ em.

Trang FB kêu gọi b.ạo h.ành trẻ em gây ph.ẫn n.ộ dư luận

Một số hình ảnh ch.ửi rủa, tung hô b.ạo h.ành trẻ

Nhiều người bày tỏ lo ngại về sự lệch lạc trong suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ hiện nay, nhất là với những người có sự thù ghét với trẻ em. Nhiều người còn cho rằng, những năm gần đây liên tiếp xảy ra những vụ b.ạo h.ành là có cơ sở.

“Hô.m qua tình cờ xem được bài đăng của một mẹ trên facebook, người làm mẹ như tôi thật sự thấy bất bình và hoang mang. Tại sao xã hội lại tồn tại những con người cổ súy cho cái x.ấu như vậy”, một phụ huynh b.ức x.úc.

Chị Nguyễn Ngân (Hà Nội) lo ngại, hãy thử hình dung những tư tưởng và những lời lẽ này được lan truyền rộng rãi sẽ là mối hiểm hoạ cho toàn xã hội. Xã hội sẽ dần bị đảo lộn, giá trị đ.ạo đ.ức con người bị tha hóa, tương lai của những đứa trẻ sẽ ra sao nếu sống cùng những con người như này.

Anh Phạm Hoàng (Hà Nội) cho biết: “Nhìn hình ảnh cầu trượt màu xanh gắn với máy xay thịt mà tôi lặng người, nhất là khi nhìn thấy con mình đang ngủ. Thật sự kh.ông biết dùng từ gì dể diễn tả những hành đ.ộng này nữa”.

Sau khi bị dư luận lên án gay gắt, hiện tại, fanpage này đang dừng hoạt đ.ộng. Tuy nhiên, một trang khá.c mang nội dung tương tự lại được lập ra trong đêm 28/5.

Hiện Cục Trẻ em (Bộ Lao đ.ộng – Thương binh và Xã hội) cho biết, đơn vị này sẽ phối hợp với Cục An ninh mạng và Bộ Th.ông tin và Truyền th.ông kiểm tra, x.ử l.ý sự việc.

Theo Vietnamnet

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vụ nh.óm đ.àn ô.ng b.ị t.ố s.àm s.ỡ r.ồi đẩy c.ô gái xuống hồ sen: ‘Tụi em mặc trang phục g.ợi c.ảm, nhưng kh.ô.ng vì thế mà nh.óm kia có cớ qu.ấy r.ối’

“Có một số bạn bảo đi ăn mà mặc h.ở h.ang nên mới b.ị s.àm s.ỡ. Quả thực tụi em mang…