Trang chủ Giải trí ‘Tuấn Anh đá chính, Thái Lan sẽ khó b.ắt bài tuyển Việt Nam’

‘Tuấn Anh đá chính, Thái Lan sẽ khó b.ắt bài tuyển Việt Nam’

13 min read
Comments Off on ‘Tuấn Anh đá chính, Thái Lan sẽ khó b.ắt bài tuyển Việt Nam’
0
301

Bình luận viên (BLV) Ngô Quang T.ùng cho rằng HLV Park Hang-seo tung vào sân đội hình mạnh nhất, chờ đợi sự thú vị đến từ cặp tiền vệ Hùng Dũng và Tuấn Anh.

Đội tuyển Việt nam ra sân với đội hình 3-4-3. Anh Đức đá cao nhất, trong khi hàng hậu vệ là bộ ba Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải cùng Duy Mạnh. Trong khung thành, Đặng Văn Lâm tiếp tục là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo.

Theo BLV Quang T.ùng, sự sắp xếp này kh.ông gây bất ngờ: “Đó đều là những cầu thủ tốt nhất trong tay HLV Park Hang-seo. Trên hàng c.ông, Công Phượng ít được thi đấu, còn Hà Đức Chinh chưa đảm bảo lĩnh xướng nhiệm vụ ghi bàn khi phong độ kh.ông tốt và chưa đủ đẳng cấp”.

“Văn Toàn và Quang Hải đều có phong độ cao và chứng minh được khả năng. Họ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ t.ấn c.ông. Tôi vẫn chờ đợi Văn Toàn tạo nên sự khá.c biệt khi vào sân từ ghế dự bị”, ông T.ùng nói thêm.

'Tuan Anh da chinh, Thai Lan se kho bat bai tuyen Viet Nam' hinh anh 1

Tuấn Anh ra sân ngay từ đầu ở trận gặp Thái Lan. Ảnh: Minh Chiến. 

Trong cuộc họp báo trước trận, thầy Park cho biết 80% Tuấn Anh sẽ vào sân ngay từ đầu, và ông thầy người Hàn Quốc đã hiện thực hóa chia sẻ của mình. “Ông ấy thêm một lần chứng tỏ mình là người nói được làm được. Cặp tiền vệ Tuấn Anh – Hùng Dũng sẽ là điều thú vị đáng chờ đợi”, BLV Quang T.ùng chia sẻ.

“Trong số cá.c tiền vệ của HAGL, Tuấn Anh là người toàn diện hơn cả. Xuân Trường có thể tung ra những đường chuyền sắc bén, nhưng việc đảm bảo sự cân bằng giữa kỹ thuật và sức mạnh, hay hoạt đ.ộng theo khu vực thì kh.ông bằng Tuấn Anh”, BLV kỳ cựu này nhận xét.

Ngô Quang T.ùng cũng cho rằng thầy Park có nhiều ý đ.ồ khi sắp xếp bộ đôi này đá chính. “Hùng Dũng có xu hướng di chuyển rộng và hoàn toàn có thể đá nhô cao. Tuy nhiên, Tuấn Anh sẽ là người đứng cao hơn đồng đội. Cậu ấy ng.uy h.iểm hơn nếu được chơi gần với hàng tiền đạo”, ông nói.

“Sự sắp xếp này chắc ch.ắn là điều thú vị. Tôi muốn xem Tuấn Anh sẽ chơi ra sao sau thời gian dài kh.ông thi đấu cho cá.c đội tuyển quốc gia. Nhìn chung, chúng ta vẫn phải chờ đợi. Đối phương hoàn toàn có thể tìm ra cá.ch phá lối chơi của đội tuyển Việt Nam”, ông T.ùng nói thêm.

Cũng theo BLV này, đội hình xuất phát cũng thể hiện thầy Park có quan điểm rất rõ ràng: “Ông ấy vốn kỳ vọng vào những cầu thủ hay của bóng đá Việt Nam. Tuấn Anh là ví dụ, dù nghỉ thi đấu thời gian rất dài. Cậu ấy là người tài năng, nhưng chưa khi nào tỏa sáng đúng lúc. Ông ấy cũng xây dựng đội hình cho vòng loại World Cup nữa”.

'Tuan Anh da chinh, Thai Lan se kho bat bai tuyen Viet Nam' hinh anh 2

Đỗ Hùng Dũng được lựa chọn đá cặp cùng Tuấn Anh: Ảnh: Minh Chiến.

“Đội hình này còn sự thú vị khá.c là tuyển Thái Lan khó b.ắt bài hơn, bởi Tuấn Anh kh.ông xuất hiện trong cả năm vừa qua. Trong khi đó, họ có thể hiểu rõ Xuân Trường hay Đức Huy nhờ những lần đ.ối đ.ầu gần đây”, BLV kỳ cựu phân tích.

Dẫu vậy, Quang T.ùng vẫn cho rằng đội hình xuất phát cũng có những vấn đề nhất định: “Tôi có cảm giá.c Tuấn Anh chưa chơi đúng sức của mình. Chưa trận đấu nào tại V.League 2019, Tuấn Anh thực sự sung sức. Ngay cả trận hòa CLB Hà Nội cũng kh.ông đủ để đảm bảo cậu ấy sẽ chơi tốt”.

“Một vấn đề khá.c là cá.ch thi đấu của Tuấn Anh gây cảm giá.c hơi gợn cho người xem. Đó là điều bình thường với những người mới bình phục. Họ còn s.ợ ch.ấn th.ương. Tôi chờ đợi Tuấn Anh sẽ vượt qua chướng ngại tâm lý và tìm lại cảm giá.c chơi bóng. Đó là sự kỳ vọng, nhưng cũng là nỗi lo đối với tôi”, BLV Quang T.ùng nói thêm.

'Tuan Anh da chinh, Thai Lan se kho bat bai tuyen Viet Nam' hinh anh 3

Đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam trước Thái Lan. Đồ họa: Minh Phúc.

Theo Zing News

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

57 mùa xuân chăn đơn gối chiếc, “Vua hài kịch” Châu Tinh Trì kết h.ôn trong sự b.ất ng.ờ của cả showbiz?

Trong khi cả showbiz đang xôn xao bàn tá.n, thậm chí có netizen còn lên tiếng chúc mừng Ti…