Trang chủ Cộng đồng mạng Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa

Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa

9 min read
Comments Off on Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa
0
364

Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa

Tấm ảnh chụp cô giáo Dương Thị Hoa đón th.i th.ể em trai là liệt sĩ Trường Sa trong n.ỗi đ.au tột cùng, bị WEBTRETHO lấy minh hoạ cho hai bài báo về mẹ có con bị x.âm h.ại…

Hình ảnh người phụ nữ khóc mà bạn đang xem là cô giáo Dương Thị Hoa, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp (TP Vũng Tàu). Cô Hoa là chị ruột của liệt sĩ, Thượng úy, trắc thủ ra-đa Dương Văn Bắc.

Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa - ảnh 1

Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa - ảnh 2

Những hình ảnh của cô Hoa khi khóc thương người em trai là liệt sĩ ở Trường Sa bị lấy lại minh họa cho những bài viết kh.ông liên quan.

Liệt sĩ Dương Văn Bắc h.y s.inh tại Nhà giàn DK1/11 (Nhà giàn Tư Chính 3) trong lúc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, gia cố cá.c thiết bị nhà giàn vào ca trực sáng sớm 7-10-2014.

Tấm ảnh trên được chụp lúc 6 giờ sáng ngày 9-10 tại Quân cảng Hải đội 812, Vùng 2 Hải quân. Hô.m đó cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn DK1, Hải đội 812, Trung đoàn Ra-đa 251 và gia đình đón th.i th.ể anh Bắc được tàu Kiểm ngư KN-812 đưa về đất liền.

Tấm ảnh chụp cô giáo Dương Thị Hoa đón th.i th.ể em trai là liệt sĩ trong n.ỗi đ.au tột cùng, được WEBTRETHO lấy minh hoạ cho hai bài báo kh.ông liên quan: Một bài báo về người mẹ có con gái bị x.âm h.ại; và một bài báo về người mẹ có con gái 14 tuổi theo trai yêu đương nhăng nhít rồi nhảy cầu t.ự t.ử.

Gia đình liệt sĩ đã th.ông báo nhưng trang web này kh.ông gỡ mà trả lời k.ẻ cả: “Ít nhất 48 giờ sau mới x.ử l.ý!”

Webtretho thuôc Cty cổ phần LINE VIỆT NAM.

Webtretho x.úc ph.ạm gia đình liệt sĩ Trường Sa - ảnh 3

Hình ảnh  cô Hoa khóc thương người em trai là liệt sĩ ở Trường Sa 

Liên lạc với chúng tôi, cô Hoa nói trong n.ước m.ắ.t: “Ngày hô.m qua, có nhiều học sinh gửi đường link cá.c bài viết trên cho tôi và hỏi “Cô ơi, đây có phải là cô kh.ông ạ?”. Tôi vào xem thì thấy đúng là hình ảnh của mình. Hình ảnh đó là lúc tôi khóc torng đ.au đ.ớn tột cùng vì mất người thân và thương cho hai cháu con của liệt sĩ Bắc sớm phải mồ côi cha. Tôi hoang mang kh.ông biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi lần theo địa chỉ trang web, gọi lòng vòng qua rất nhiều số mới đến được nhân viên cần gặp. Họ chỉ trả lời là để họ kiểm tra lại.

Cả ngày hô.m qua tôi bất an vô cùng, kh.ông làm được việc gì. Con trai thấy vậy nên đã lên trang web nh.ắn với người có trá.ch nhiệm trên đó năn nỉ họ gỡ bài. Họ trả lời rằng chỉ gỡ bài sau 48 tiếng nữa. Trời ơi, thêm 48 tiếng nữa thì lượt chia sẻ sẽ nhiều như thế nào? Đến giờ này (11 giờ 50 ngày 20-4, vẫn chưa có bất kỳ ai liên hệ lại với tôi để giải thích vì sao lại có chuyện như vậy, hướng x.ử l.ý chuyện này ra sao?”.

Theo Pháp Luật Online

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vụ nh.óm đ.àn ô.ng b.ị t.ố s.àm s.ỡ r.ồi đẩy c.ô gái xuống hồ sen: ‘Tụi em mặc trang phục g.ợi c.ảm, nhưng kh.ô.ng vì thế mà nh.óm kia có cớ qu.ấy r.ối’

“Có một số bạn bảo đi ăn mà mặc h.ở h.ang nên mới b.ị s.àm s.ỡ. Quả thực tụi em mang…