Trang chủ Thời sự Xuất hiện pháp nhân mang tên Vinpearl Air, kinh doanh hàng kh.ông

Xuất hiện pháp nhân mang tên Vinpearl Air, kinh doanh hàng kh.ông

8 min read
Comments Off on Xuất hiện pháp nhân mang tên Vinpearl Air, kinh doanh hàng kh.ông
0
243

Mới đây th.ông tin về doanh ngh.iệp có tên Công ty Cổ phần Hàng kh.ông Vinpearl Air xuất hiện trên Cổng Th.ông tin quốc gia về đăng ký doanh ngh.iệp.Theo Cổng Th.ông tin quốc gia về đăng ký doanh ngh.iệp, c.ông ty này có mã số doanh ngh.iệp và mã số thuế là 0108712524, b.ắt đầu hoạt đ.ộng từ ngày 22/4.

Doanh ngh.iệp có trụ sở tại tầng 2 khu Almaz Market, đường Hoa Lan, Khu đô thị sinh thái, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội, tức nằm trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Riverside của Vingroup.

Th.ông tin về Công ty Cổ phần Hàng kh.ông Vinpearl Air trên Cổng Th.ông tin quốc gia về đăng ký doanh ngh.iệp.

Doanh ngh.iệp này hiện đăng ký 9 ngành nghề kinh doanh, bao gồm vận tải hành khá.ch hàng kh.ông; vận tải hàng hóa hàng kh.ông; dịch vụ lưu trú ngắn ngày; nhà hàng và cá.c dịch vụ ăn uống phục vụ lưu đ.ộng; dịch vụ ăn uống khá.c; dịch vụ phục vụ đồ uống; kinh doanh bất đ.ộng sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; quảng cáo và đại lý du lịch.

Trong đó, ngành nghề chính của Công ty Cổ phần Hàng kh.ông Vinpearl Air là vận tải hành khá.ch hàng kh.ông.

Doanh ngh.iệp được đăng ký hoạt đ.ộng dưới dạng c.ông ty cổ phần và người đại diện có tên Nguyễn Thanh Hương, sinh năm 1972. Theo hồ sơ mới nhất, bà Hương giữ vị trí Chủ tịch HĐQT c.ông ty trong khi trước đó bà nắm giữ vị trí Tổng giám đốc.

Trước đó, mã số thuế trên thuộc về Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Dịch vụ VinAsia, doanh ngh.iệp có ngành nghề chính là kinh doanh bất đ.ộng sản.

Mới đây th.ông tin về doanh ngh.iệp có tên Công ty Cổ phần Hàng kh.ông Vinpearl Air đã xuất hiện trên Cổng Th.ông tin quốc gia về đăng ký doanh ngh.iệp và được cho là hãng bay liên quan đến Vingroup. Ảnh: Lê Quân

.Một số nguồn tin cho biết đây chính là c.ông ty liên quan đến Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Zing.vn đã liên hệ với Vingroup về Vinpearl Air và đang chờ phản hồi từ doanh ngh.iệp.

Hiện Việt Nam đang có 5 hãng bay chuyên chở lượng hành khá.ch đáng kể là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vasco và mới nhất là Bamboo Airways.

Trước đó cũng có 2 doanh ngh.iệp đang muốn tham gia cuộc đua hàng kh.ông là Thiên Minh Group và Vietravel. Trong khi Vietravel lập hãng hàng kh.ông, muốn tập trung bán chuyến phục vụ lữ hành thì Thiên Minh Group muốn tham gia vào thị trường hàng kh.ông chung sau khi thất bại trong việc thành lập liên doanh với AirAsia.

Zing

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

C.on g.ái khoe “phá” của b.ố 20 tỉ mỗi năm: Quý lắm mới đẻ được ‘cục vàng’ như vậy!

Chị Thảo, ng.ười đang n.ổi như cồn trên m.ạng x.ã h.ội khi khoe trên facebook mỗi năm chị …